Chúng tôi tập trung vào giải quyết tất cả các loại vấn đề âm thanh từ các dự án xây dựng quy mô lớn đến các vấn đề cách âm văn phòng mở cho các dự án công nghiệp đòi hỏi phải có bề mặt thiết kế tùy chỉnh. Chúng tôi cung cấp phạm vi rộng nhất của sản phẩm và không giống như các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay, bao gồm các sản phẩm, kiểm tra mức độ tiêu âm và lắp đặt. Chúng tôi đã xây dựng uy tín của công ty dựa trên việc cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.

Cung cấp các sản phẩm phù hợp để giải quyết các vấn đề kiểm soát tiếng ồn là hoạt động chính của chúng tôi kể từ năm 2011. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận ra rằng nhiều khách hàng không có nhân viên hoặc không biết tìm nhà thầu âm học đủ tiêu chuẩn để xử lý việc lắp đặt sản phẩm đúng cách. Các nhóm lắp đặt của chúng tôi đã lắp đặt thành công các sản phẩm của chúng tôi trong hàng trăm phòng media, nhà hàng, văn phòng, nhà thờ, bệnh viện, trường học và các trung tâm hội nghị. Nếu bạn có nhu cầu hãy thực hiện ngay, chúng tối có thể giúp bạn!

 

 

Phòng nghe nhạc lý tưởng nên là sự hòa trộn của các mặt phẳng hấp thụ và phản xạ âm thanh. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn có một phòng nghe nhạc hoàn hảo phù hợp với phong cách riêng của chính bạn.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng đến khảo sát dự án của bạn, tiến hành kiểm tra âm thanh và độ rung, phân tích dữ liệu và cung cấp các báo cáo với các khuyến nghị khách quan về cách giải quyết bất kỳ vấn đề kiểm soát âm thanh hoặc tiếng ồn nào. Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật âm thanh, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0911.51.66.88/ 0911.52.66.88

1
Bạn cần hỗ trợ?