Hội trường là nơi thường xuyên tổ chức những hội nghị cấp cao, sự kiện tầm cỡ lớn, các hoạt động văn hóa văn nghệ, các ngày lễ kỷ niệm mang tính quan trọng. Việc tạo ra một không gian hội trường lý tưởng sẽ giúp cho doanh nghiệp hay tổ chức của bạn có được vị thế ấn tượng trong lòng các đối tác tham dự

Thiết kế âm học từ lâu đã được coi là một phần quan trọng của kiến trúc. Trong nhiều năm, các nhà thiết kế, kiến trúc sư và chủ sở hữu tòa nhà đã thử nhiều phương pháp và vật liệu khác nhau để giúp kiểm soát tiếng vọng và âm thanh trong cả không gian dân cư và thương mại.

Trần nhà là một trong những khu vực thường bị bỏ qua nhất khi thiết kế không gian thương mại, tuy nhiên vẻ ngoài của nó có thể có tác động lớn đến diện mạo của một khu vực.


Trong vài thập kỷ trước, cách tốt nhất để kiểm soát âm thanh là lắp đặt trần thả tiêu âm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp các loại trần thả này lại không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho văn phòng.

Trong môi trường công nghiệp, tiếng ồn không chỉ là khó chịu, nó còn có thể gây tổn thất về chi phí và ảnh hưởng đến năng suất lao động. Mức độ ồn và tiếng vang cao cũng là những vấn đề phổ biến trong các môi trường phi công nghiệp. Các vấn đề thường thấy ở các phòng tập thể dục, thính phòng, nhà ăn, phòng đa dụng, nhà thờ, và các không gian công cộng lớn khác...

Tiếng ồn trong không khí Giao thông, âm thanh nổi, giọng nói, nhạc sống

Tiêu âm hội trường là gì? Tiêu âm hội trường là hấp thụ những âm thanh dội lại, làm cho âm thanh trở nên rõ hơn và giúp hội trường không còn những tiếng ù ù gây khó chịu cho người nghe.


1
Bạn cần hỗ trợ?